Lẩu Thái là một trong những món lẩu phổ biến và rất được người Việt ưa chuộng. Vị chua thanh nhẹ từ chanh kết hợp với hương thơm đặc trung của sả, riềng, ớt và vị ngọt đậm đà trong các loại rau củ, thịt, cá, tôm,… là những nét hấp dẫn giúp món lẩu chinh phục được khẩu vị của người thưởng thức.Ngày nay, ở hầu hết các nhà hàng đều có phục vụ món lẩu Thái, tuy nhiên tuỳ thuộc vào đầu bếp và khẩu vị của từng nhà hàng mà hương vị của lẩu Thái đã có sự thay đổi ít nhiều.
- Hướng dẫn sử dụng chức năng nấu và hẹn giờ nấu cơm của nồi cơm điện tử – Siêu Thị Điện Máy Thiên Nam Hòa
- Uống bột nghệ, tinh bột nghệ có tác dụng gì? Nên uống như thế nào cho đúng cách?
- Gợi ý 14 loại bánh Teabreak hấp dẫn khiến thực khách say mê “quên lối về”
- Những công thức nấu cháo thịt bằm đơn giản thơm ngon, bổ dưỡng cho trẻ em hoặc người mới ôm dậy
- Bột ngũ cốc lợi sữa Navan 800g, Gia Truyền, Giao Hàng Miễn Phí
Bạn muốn tự tay nấu một nồi lẩu Thái chuẩn vị ngay tại nhà với chi phí rẻ hơn ăn ngoài nhưng vẫn đảm bảo hương vị nguyên bản và các món ăn kèm phong phú, thì hãy chọn Nước dùng cô đặc vị Lẩu Thái của SG Food.
Bạn đang xem: Top 7 gói gia vị lẩu thái được yêu thích nhất hiện nay
- Chuẩn vị lẩu Thái xứ sở Chùa Vàng
- Nguyên liệu an toàn
- Tiết kiệm thời gian chế biến
- Có thể tự chọn các loại món ăn kèm (topping)
- Thích hợp để đãi bạn bè, người thân
Tinh hoa của lẩu là nước dùng, quả không sai khi mà một nồi lẩu có được xem là xuất sắc hay không còn tuỳ thuộc và hương vị của nước dùng trong đó. Vì thế, thành phần chính trong nước dùng cô đặc vị Lẩu Thái SG Food là nước hầm xương cá hồi cùng với các loại hải sản như tôm, cua, mực, bạch tuộc, nghêu, sò, ốc,… Ngoài ra, để nước dùng có được hương vị lẩu Thái nguyên bản nhất, SG Food còn sử dụng thêm các loại gia vị tự nhiên như lá chanh, sả, củ riềng, nước me, hành, tỏi ớt cùng các loại gia vị khác với một tỉ lệ phối trộn thích hợp. Khi thưởng thức nồi lẩu nấu từ nước dùng cô đặc SG Food, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt đậm đà từ nước hầm hải sản hoà quyện cùng vị chua chua, cay cay và hương thơm rất riêng từ các loại gia vị truyền thống của Thái Lan.
Xem thêm : 2 cách làm món trứng vịt lộn ngải cứu thơm ngon, bổ dưỡng mà không bị tanh
Khi lựa chọn các sản phẩm của SG Food, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các yếu tốt an toàn vệ sinh luôn được SG Food đặt lên hàng đầu.
Thành phần: Nước chiết xuất từ xương cá hồi và hải sản (tôm/cua, mực/bạch tuột, nghêu/sò/ốc) 50%, nước me, sả, riềng, lá chanh, hành, tỏi, ớt, gia vị (muối, đường, dầu ăn, dầu điều), chất ổn định ((E466), (E1414)), chất điều chỉnh độ acid (E330), chất điều vị ((E621), (E950)), chất bảo quản (E211)
Lượng dùng: 1 gói 150g nấu với 1.5 lít nước
Xem thêm : Cách nấu cháo trai không tanh, thơm béo ngọt nước, dễ làm ở nhà chỉ với 10 bước
Cách dùng: Cho 1 gói nước dùng vào 1,5 lít nước, đun sôi. Dùng để nấu lẩu hoặc nấu súp, canh, món hầm.
Giá bán tham khảo: 22.000 VNĐ
Link mua hàng:https://www.sgfoods.com.vn/vi/san-pham/nuoc-dung-co-dac-vi-thai-180g
Nguồn: https://vnedulink.edu.vn
Danh mục: Bếp Nhà
This post was last modified on Tháng hai 12, 2024 1:18 sáng