PHÂN BÓN LÁ HAIFA
- Công thức phân tử, tính chất hóa học andehit axetic
- NaOH + Ba(HCO3)2 → Na2CO3 + BaCO3 ↓ + H2O | NaOH ra Na2CO3 | NaOH ra BaCO3 | Ba(HCO3)2 ra Na2CO3 | Ba(HCO3)2 ra BaCO3
- Câu 14 : Hỗn hợp X gồm 3-cloprop-1-en và vinylclorua. Khi đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp X thu được CO2 và HCl với tỉ lệ số mol tương ứng là 5/2. % số mol của vinylclorua trong X là:..
- Fe + HNO3 → Fe(NO3)3 + NO + H2O l Fe ra Fe(NO3)3 | HNO3 ra Fe(NO3)3 | HNO3 ra NO
PHÂN BÓN CANXI NITRATE Ca(NO3)2
Bạn đang xem: CANXI NITRAT Ca(NO3)2 15-0-0 26 CaO
15 – 0 – 0 + 26 CaO
- Quy cách: Gói 1000g
- Quy cách thùng: Gói 1000g x 25 gói
- Khối lượng vận chuyển: 1160g
- Xuất xứ: Haifa Chemicals – Do Thái
- Phân phối: Công Ty TNHH TM-DV-SX ĐỒNG XANH (39 Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TpHCM) – 028.3775.3440
- Quyết định lưu hành: Số 761/QĐ-BVTV-PB – Mã số phân bón: 09373
- Thành phần: Đạm (N 15%); Canxi (CaO) 26%.
Công dụng:
- Canxi Nitrat tăng cường chất đạm và Canxi dạng dễ tiêu giúp cây trồng hấp thu nhanh.
- Giúp cây khoẻ, thân to, cứng chắc, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh.
- Canxi Nitrate giúp khắc phục các hiện tượng thiếu Canxi như nứt trái và thối đít trái đặc biệt vào mùa mưa.
- Giúp lúa đứng cây, giảm đổ ngã, hạt lúa to chắc, vàng sáng, bóng đẹp.
- Ngoài ra, Phân bón canxi nitrat giúp tăng năng suất và kéo dài thời gian tồn trữ nông sản.
Hướng dẫn sử dụng:
Cây có múi: Cam, Quýt, Bưởi, Chanh:
– Canxi Nitrat pha 80-100g/16 lít nước, áp dụng sau khi đậu trái non, phun cách nhau 10 – 15 ngày/lần.
Hoa lan cây kiểng các loại:
– 80 – 100g/16 lít nước, 300 lít/ha, phun cách nhau 10 – 15 ngày/lần.
Cây lúa, bắp:
– 80 – 100g/16 lít nước, phun lúc lúa làm đồng và trổ điều.
Giúp cứng cây, trổ bông điều, hạt to chắc, bóng đẹp.
Cà Phê:
– 100 – 150g/16 lít nước, dùng cách nhau 15 – 20 ngày.
– Giai đoạn khi có trái non, áp dụng từ 2 – 3 lần, cách nhau 15 – 20 ngày, giúp trái chín đồng loạt.
Dưa, bầu, bí, ớt, cà chua:
– 80g/16 lít nước, khắc phục hiện tượng thối đít trái, nứt trái và bệnh thán thư.
Xem thêm : Sơ đồ điều chế PVC
Bắp cải, bông cải:
– 80 – 100g/16 lít nước, áp dụng từ 3 -4 lần, cách nhau 10 – 15 ngày/lần.
Nhãn, xoài, Sầu riêng, thanh long, mận:
– 80 – 100g/16 lít nước, Phun vào giai đoạn nuôi trái. Phun cách nhau 10 – 15 ngày.
Cây tiêu, ca cao, điều:
– 80 – 100g/16 lít nước, phun từ cách nhau 10 – 15 ngày.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước.
Lưu ý khi sử dụng
- Mặc đồ bảo hộ lao động khi phun hóa chất.
- Không ăn uống và hút thuốc khi pha chế và phun hóa chất.
- Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất dính vào da, mắt.
- Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.
- Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng.
- Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.
- Nếu nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.
Nguồn: https://vnedulink.edu.vn
Danh mục: Hóa