Tuy phở trâu nghe còn mới lạ nhưng đó là sự kết hợp giữ phở truyền thống với thịt trâu tươi.
Phở Trâu đã được chính thức mở bán chỉ trong 1 tuần đã bán được 2000 bát. Bạn thử đoán xem điều gì khiến cho thực khách lại yêu mến phở trâu?
Bạn đang xem: Phở trâu ngon cho bữa sáng vẹn tròn
Yếu tố khiến cho bát phở Trâu trở lên khó cưỡng chính là hương vị của nước dùng.Nước dùng phở trâu được ninh trong thời gian từ 8 đến 10 tiếng. Ngoài ra Trâu Ngon Quán có sử dụng thêm Đông Trùng, Hạ Thảo. Nhờ vậy,bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt thanh, đậm đà của nước dùng.
Xem thêm : Cách chế biến nhộng tằm với 7 món ăn ngon hấp dẫn
Điểm sáng của bát phở trâu chính là những miếng thịt trâu tươi ,mềm ngọt, không dai. Trâu ngon quán sử dụng hoàn toàn bằng thịt tươi mổ đảm bảo chất lượng.
Có hai loại phở để thực khách có thể lựa chọn. Đó là: phở trâu tái và phở trâu tái lăn.
Phở trâu tái, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, thơm ngọt của thịt được nhúng tái vừa phải. Còn phở trâu tái lăn, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi thịt trâu nóng xào lăn sém lửa, thơm nức mùi tỏi.
Xem thêm : Hướng dẫn cách làm chân gà hấp hành giòn ngon, ăn là nghiền
Ngoài hai thành phần chính thì bánh phở cũng là một yếu tố tạo nên một bát phở tròn vị. Không khác các nguyên liệu khác, bánh phở cũng được lựa chọn kĩ lưỡng. Sợi phở phải đạt tiêu chuẩn mềm dẻo, không dai, không nát. Như vậy, thực khách mới có thể tận hưởng trọn vẹn một bữa sáng tuyệt vời.
Đặc biệt, phở trâu tại Trâu Ngon Quán NÓI KHÔNG với MÌ CHÍNH. Sự ngon ngọt, đậm đà của bát phở hoàn toàn được tạo ra từ sự tươi mới, thuần khiết của các loại nguyên liệu.
NGỌT MỀM – TẬN TÂM, Trâu Ngon Quán chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một bữa sáng tuyệt vời.
Hãy đến ngay với Trâu Ngon Quán hoặc liên hệ hotline 1800.6209 để được hỗ trợ.
* Hiện nay, PHỞ TRÂU đang được mở bán tại cơ sở Lê Văn Thiêm, từ 6h đến 10h sáng mỗi ngày
Nguồn: https://vnedulink.edu.vn
Danh mục: Bếp Nhà