Bánh mì tươi ngọt khoai môn với lớp vỏ bánh mềm mịn sánh dẻo bên ngoài cùng với vị hơi ngọt, bên trong là nhân khoai môn tím khi ta ăn thấy ngon vô cùng. Vây hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về loại bánh này nhé :
Bánh mì tươi ngọt 60gr khoai môn – Hoàng Thịnh Đại
Giới thiệu bánh mì tươi
Bánh mì kẹp hoặc bánh mì lát (tiếng Anh: sandwich) là loại thức ăn thường có ít nhất là hai lát bánh mì mềm kẹp bên ngoài lớp nhân thường là từ nguyên liệu thịt, hải sản, trứng… kèm với pho mát cùng với các loại rau, và có thể có thêm nước sốt. Định nghĩa rộng hơn, bánh mì kẹp là tất cả những loại thức ăn có bánh mì đóng vai trò là lớp vỏ bao bọc cho lớp nhân. Ví dụ như bánh mì Việt Nam cũng là một kiểu bánh mì kẹp. Nhân bánh mì kẹp cũng có thể là nguyên liệu từ thực vật như mứt trái cây, bơ thực vật, bơ đậu phộng, dầu, mù tạc hay gia vị khác.
Bạn đang xem: Bánh mì tươi ngọt 60gr khoai môn
Bánh mì tươi ngọt 60gr khoai môn
Củ khoai môn tím thường lấy làm canh, có độ sệt sánh dẻo và rất tốt cho cơ thở, với màu tím hồng hấp dẫn sẽ giúp bạn thấy đặc biệt hơn.
Nhân khoai môn bên trong sẽ sánh dẻo và đây có lẽ là điều đặc biệt nhất vì không hề dễ làm tí nào, màu tím kích thích giác quan khiến chúng ta liên tưởng tới khoai môn. Và nhân khoai môn có vị hơi ngọt nhẹ.
Vậy tổng thể bánh mì tươi kết hợp với nhân khoai môn ta sẽ cảm thấy sự mềm mịn của vỏ bánh, khi cắn sâu sẽ thấy vị ngọt của nhân khoai môn cùng với mùi hương khoai môn kết hợp với nhau sẽ rất ngon !
Tới đây chắc bạn đang rất muốn ăn một chiếc bánh mì tươi ngọt 60gr khoai môn phải không nào ? Hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé :
Bánh mì tươi ngọt khoai môn 60gr Hoàng Thịnh Đại
Bánh mì tươi ngọt môn tại Hoàng Thịnh Đại với vỏ bánh mềm mịn, màu vàng kem, cùng với nhân khoai môn sánh dẻo. Vị ngọt dịu nhẹ tạo ra sự đặc biệt từ chiếc bánh này. Thêm đó nhân khoai môn đủ nhiều tràn đầy chiếc bánh, khi bạn cắn miếng nào cũng sẽ cảm thấy nhân khoai môn và nhớ mãi.
Qui trình sản xuất tại Hoàng Thịnh Đại rất nghiêm ngặt, áp dụng máy móc kĩ thuật hiện đại, khử trùng bằng tia cực tím, và phải kiểm tra sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất bánh mì, chúng tôi tự tin đã mang tới cho người tiêu dùng một chiếc bánh mì tươi ngon nhất.
Xem thêm : Ăn bánh bèo có béo không? Calo trong 1 đĩa bánh bèo là bao nhiêu?
Tên sản phẩm: Bánh mì tươi ngọt 60gr khoai môn
Trọng lượng: 60gr
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 20 ngày
Qui cách đóng gói: 80 gói/thùng
Hàm lượng chỉ tiêu bánh mì tươi
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– Độ ẩm <= 27% KL
– Hàm lượng béo >= 3.8% KL
– Hàm lượng muối ăn >= 2% KL
Xem thêm : Dầu Pam 0 Calo
– Hàm lượng đường tổng hợp theo Glucozo >= 18% KL
Cam kết bánh mì tươi tại Hoàng Thịnh Đại
– Sản phẩm chất lượng
– Nguyên vật liệu đảm bảo
– Vận chuyển nhanh chóng
– Thanh toán tiện lợi
Để trở thành NPP của Hoàng Thịnh Đại hãy liên hệ ngay để được tư vấn báo giá chiết khấu nhé!
LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 50A Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai
Địa chỉ SX: 52/1/ Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai
SĐT: 0917433211
Nguồn: https://vnedulink.edu.vn
Danh mục: Thực Phẩm