Bánh men bi sữa Calket Boro Nhật Bản (80gr) là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được các mẹ lựa chọn khá nhiều nhằm thay thế một phần bữa ăn phụ trong ngày cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm với công thức kết hợp độc đáo các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: canxi, vitamin nhóm B, chất men, chất nhũ hóa và các thành phần phụ trợ khác tạo nên một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tối ưu cho trẻ ở giai đoạn ăn dặm. Bánh dạng viên bi nhỏ, cấu tạo mềm xốp rất dễ tan trong miệng nên đặc biệt an toàn cho trẻ không bị hóc nghẹn khi tập ăn dặm.
- Hoa quả dầm sữa chua bao nhiêu calo? Ăn hoa quả dầm có béo không? Chuyên gia giải đáp
- Bánh Omeli Cracker Coffee
- Thức khuya có ảnh hưởng đến cân nặng? Thức khuya có mập không?
- 100g xôi đậu xanh bao nhiêu calo? Ăn xôi có mập không? Ăn xôi như thế nào để giảm cân?
- 1 ly hồng trà có chứa bao nhiêu calo? | Người giảm cân sẽ không thích khi biết điều này
Bánh men bi sữa Calket Boro Nhật Bản (80gr)
Giới thiệu bánh men bi sữa Calket Boro Nhật Bản
Thành phần dinh dưỡng:
Bước vào giai đoạn 6 tháng tuổi, bé yêu của ba mẹ bắt đầu chuyển từ giai đoạn bú sữa là chính sang giai đoạn tập ăn dặm thêm. Chính vì thế, bánh ăn dặm cho trẻ luôn là sản phẩm được các bà mẹ bỉm sữa quan tâm nhất. Là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em từ 6 tháng trở lên; bánh men bi sữa Calket Boro có thành phần dinh dưỡng cân đối, giàu dưỡng chất sẽ mang đến cho bé những bữa ăn phụ đủ đầy dưỡng chất:
* Nguyên liệu chính cấu tạo sản phẩm:
Xem thêm : Sương sâm bao nhiêu calo? Ăn nhiều có tăng cân không?
– Tinh bột lên men; trứng gà (được lấy từ vùng sản xuất Hokkaido); đường, sữa bột đã tách kem (cách gọi thông dụng là sữa bột gầy); canxi sữa, sữa đặc có đường; sữa bò tươi nguyên chất (vùng sản xuất Hokkaido); frucotooligosacarit (chất xơ sợi nhỏ được tách từ thực vật); thành phần maltose (đường mạch nha); tinh bột bắp (tinh bột ngô); chất men tự nhiên; chất nhũ hóa; hương vị tự nhiên, vitamin B1, vitamin B2.
* Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm:
Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên
Ưu điểm nổi trội tuyệt vời của sản phẩm:
Không chỉ là bữa ăn phụ thông thường, bánh bi sữa Nhật còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời cho trẻ từ 6 tháng trở lên:
– Với hàm lượng 600mg bột sữa (được cô đặc và tách ra từ 528ml sữa tươi nguyên chất); giúp cung cấp hàm lượng canxi sữa lên đến 300mg. Giúp cho bé yêu của ba mẹ được bổ sung hàm lượng canxi tương đối lớn, dễ hấp thụ cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.
– Sản phẩm được lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, cho ra đời sản phẩm bánh ăn dặm thơm ngon với hương vị trứng sữa kích thích bé ăn ngon miệng hơn.
Xem thêm : Tin tức
– Sản phẩm được bổ sung chất xơ tự nhiên, tinh bột lên men giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của bé luôn khỏe mạnh, tiêu hóa tốt và hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Sản phẩm được cấu tạo hình bi nhỏ, xốp dễ tan nên đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ từ 6 tháng trở lên.
Sản phẩm cấu tạo hình bi nhỏ, mềm xốp dễ tan
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Là sản phẩm khá quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa có con ở giai đoạn tập ăn dặm. Bánh bi sữa Nhật được sử dụng khá phổ biến:
– Bánh chế biến hình bi nhỏ, cấu tạo mềm xốp rất dễ tan khi bé ngậm vào miệng. Đây là điểm cộng khá lớn của sản phẩm giúp các bé không lo bị hóc, nghẹn. Bánh không có chất bảo quản nên khi sử dụng ba mẹ lưu ý gấp mép túi bạc thật kín để tránh không khí ẩm đi vào gây ỉu, nhão bánh. Mỗi túi bạc bên trong đã mở chỉ nên sử dụng trong vòng 10 ngày (với điều kiện bảo quản tốt). Không để sản phẩm nơi ẩm thấp, ánh nắng chiếu trực tiếp, không cất trong ngăn mát tủ lạnh (thói quen của các mẹ bỉm sữa).
– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng quy trình đóng gói khép kín. Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến. Mỗi hộp 80gr có 2 túi bạc bên trong (mỗi túi 40gr). Dành cho bé ở độ tuổi ăn dặm 6 tháng trở lên; cho bé ăn vào các bữa phụ hoặc ăn theo nhu cầu của bé.
Thông tin chi tiết về sản phẩm:
Nguồn: https://vnedulink.edu.vn
Danh mục: Thực Phẩm