Bánh mì sandwich bơ đậu phộng nhiều sốt 40gr – Hoàng Thịnh Đại

Bánh mì sandwich bơ đậu phộng nhiều sốt 40gr – Hoàng Thịnh Đại

Bánh mì sandwich bơ đậu phộng nhiều sốt 40gr – Hoàng Thịnh Đại

Bánh mì sandwich bơ đậu phộng chắc không xa lạ gì với chúng ta, từ kí ức tuổi thơ cho tới tận khi đi làm. Bởi độ ngon béo của bơ đậu phộng và bánh mì mỏng đặc ruột thơm ngon. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu

Bánh mì sanwich bơ đậu phộng Hoàng Thịnh Đại

Bánh mì sandwich bơ đậu phộng mới nhất 2022 – Hoàng Thịnh Đại

Giới thiệu bánh mì tươi

Bánh mì kẹp hoặc bánh mì lát (tiếng Anh: sandwich) là loại thức ăn thường có ít nhất là hai lát bánh mì mềm kẹp bên ngoài lớp nhân thường là từ nguyên liệu thịt, hải sản, trứng… kèm với pho mát cùng với các loại rau, và có thể có thêm nước sốt. Định nghĩa rộng hơn, bánh mì kẹp là tất cả những loại thức ăn có bánh mì đóng vai trò là lớp vỏ bao bọc cho lớp nhân. Ví dụ như bánh mì Việt Nam cũng là một kiểu bánh mì kẹp. Nhân bánh mì kẹp cũng có thể là nguyên liệu từ thực vật như mứt trái cây, bơ thực vật, bơ đậu phộng, dầu, mù tạc hay gia vị khác.

Bánh mì kẹp bơ đậu phộng

Bánh mì kẹp bơ đậu phộng đơn giãn gồm bánh mì sandwich và bơ đậu phộng tuy nhiên để món bánh mì này trở nên ngon thì không hề dễ dàng tí nào. Bánh mì sandwich phải đặc ruột và có vị hơi ngọt, không quá bở và không quá mềm, hạn sử dụng không được quá ngắn. Bánh mì để tầm 1 tuần mà vẫn giữ được độ ngon ngọt, dai chắc thì mới đạt tiêu chuẩn

Bơ đậu phộng phải có mùi hương đậu phộng và đặc biệt phải có độ sánh mịn, màu sắc hơi ngả vàng bắc mắc khiến người ăn dễ liên tưởng ngay tới đậu phộng và thêm một điều nữa là lượng bơ đậu phộng không được quá ít vì khi bơ đậu phộng ít quá sẽ quét không đủ bề mặt bánh sandwich

Tới đậy chắc bạn đang rất muốn thưởng thức 1 phần bánh mì kẹp bơ đậu phộng rồi phải không, vậy hãy tham khảo nhé :

Bánh mì sandwich bơ đậu phộng Hoàng Thịnh Đại

Với bánh mì sandwich ngon ngọt, mềm, đặc ruột cùng độ thơm ngon sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và đặc biệt hơn bơ đậu phộng mang đậm hương vị đậu phộng tự nhiên, sánh mịn ngon tuyệt. Mỗi bịch bơ đậu phộng 7gr đủ nhiểu đê bạn quét đều bánh mì sandwich.

Qui trình sản xuất tại Hoàng Thịnh Đại rất nghiêm ngặt, áp dụng máy móc kĩ thuật hiện đại, khử trùng bằng tia cực tím, và phải kiểm tra sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất bánh mì, chúng tôi tự tin đã mang tới cho người tiêu dùng một chiếc bánh mì kẹp ngon nhất.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Hoàng Thịnh Đại
Bảo hộ độc quyền hoàng thịnh đại

Tên sản phẩm: Bánh mì kẹp bơ đậu phộng

Trọng lượng: 40gr

Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, tinh bột biến tính, bột sữa, sữa tươi, đường cát, bơ thực vật, muối, calcium propionate

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời

Hạn sử dụng: 20 ngày

Hàm lượng chỉ tiêu bánh mì kẹp

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Độ ẩm <= 27%

Hàm lượng tro không tan trong HCL <= 0.1% KL

Hàm lượng béo >= 3.8% KL

Hàm lượng muối ăn >= 2% KL

Hàm lượng đường tổng hợp theo Glucozo >= 18% KL

Cam kết Bánh mì kẹp

– Sản phẩm chất lượng

– Nguyên vật liệu đảm bảo

– Vận chuyển nhanh chóng

– Thanh toán tiện lợi

Ngoài bánh mì bơ đậu phộng, tại Hoàng Thịnh Đại có một số dòng bánh mì sandwich được rất nhiều khách hàng ưa thích :

3 Dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Hoàng Thịnh Đại

Bánh mì Pháp

Bánh Mì tươi Pháp

Bánh mì tươi chà bông

Bánh mì tươi chà bông gà

Bánh bông lan nho

Bánh bông lan nho

TỔNG KẾT

Thông qua bài viết này, chắc bạn đã tìm được chiếc bánh mì sandwich bơ đậu phộng ngon mịn và nhiều sốt bơ cho mình. Ngoài ra còn biết thêm một số dòng bánh mì tươi khá HOT trên thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ công ty Hoàng Thịnh Đại để được thưởng thức những chiếc bánh ngon nhất nhé.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 50A Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai

Địa chỉ SX: 52/1/ Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai

SĐT: 0917433211

This post was last modified on Tháng ba 17, 2024 5:12 chiều

Trần Thu Uyên: Họ tên đầy đủ: Xin chào mình là thuuyen (tên thật là Trần Thu Uyên) Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp khoa Báo chí trường Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Hai năm kinh nghiệm sản xuất những nội dung như ẩm thực, giáo dục, phong thủy, sự kiện, thần số học, chiêm tinh... Kinh nghiệm làm việc: Từ nhỏ mình đã có niềm đam mê với viết lách, đặc biệt là chia sẻ góc nhìn của mình về 1 vấn đề cụ thể. Mình luôn luôn nói đến và tìm kiếm liên hệ giữa mình và vũ trụ xung quanh. Mình là một biên tập viên của Vui Học Tiếng Hàn. Mình muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân qua một thời gian dài làm việc để truyền tải những giá trị tốt đẹp và tích cực tới mọi người. Các bạn có thể kết nối thêm với mình tại: https://twitter.com/thuuyen268 https://www.linkedin.com/in/thuuyen268/ https://www.twitch.tv/thuuyen268/ https://www.flickr.com/people/thuuyen268/ https://dribbble.com/thuuyen268/about https://www.behance.net/thuuyen268 https://github.com/thuuyen268 https://www.scoop.it/u/thuuyen268 https://vi.gravatar.com/thuuyen268 https://www.reddit.com/user/thuuyen268 https://issuu.com/thuuyen268 https://www.goodreads.com/thuuyen268 https://myspace.com/thuuyen268/ https://trello.com/u/thuuyen268 https://www.plurk.com/thuuyen268 https://linkhay.com/u/thuuyen268 https://linktr.ee/thuuyen268 https://www.pinterest.com/thuuyen286/ www.tumblr.com/thuuyen268 https://vimeo.com/thuuyen268 https://soundcloud.com/thuuyen268 https://patreon.com/thuuyen268